Thi công nội thất chung cư nhà cô Lài – AZ Sky Định Công – Hà Nội

Một số hình ảnh trong quá trình thi công lắp ráp hoàn thiện nội thất căn chung cư nhà cô Lài tại tòa nhà chung cư AZ Sky Định Công. Toàn bộ nội thất gồm 3 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MDF Chống Ẩm Thái Lan bề mặt phủ Melamin cao cấp.

Những hình ảnh thực tế trong quá trình thi công này sẽ giúp quý khách hàng có được cái nhìn chi tiết hơn về chất lượng sản phẩm cũng như quá trình lắp đặt sản phẩm của nội thất AGOO.

thi công nội thất chung cư cô lài az sky định công

Bộ ghế Sofa da được AGOO làm từ chất liệu khung gỗ Sồi Nga, Da được nhập khẩu từ Hàn Quốc và với bộ sofa này khách hàng là Cô Lài và các thành viên trong gia đình cảm thấy thích thú vì sở hữu một sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

thi công nội thất chung cư cô lài az sky định công

Bàn Trà và kệ Tivi được làm từ chất liệu cốt MDF chống ẩm sơn bề mặt được sơn Inchem là dòng sơn cao cấp nhất hiện có trên thị trường, nó giúp các sản phẩm hạn chế bị ngả vàng, có khả năng chống xước tốt hơn các loại sơn PU thường có trên thị trường.

thi công nội thất chung cư cô lài az sky định côngthi công nội thất chung cư cô lài az sky định công

Đội thợ của AGOO đang lắp ráp hoàn thiện sản phẩm, tới với nội thất AGOO khách hàng sẽ có rất nhiều dòng gỗ MDF khác nhau để có thể lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình.

thi công nội thất chung cư cô lài az sky định công thi công nội thất chung cư cô lài az sky định công     thi công nội thất chung cư cô lài az sky định công thi công nội thất chung cư cô lài az sky định côngthi công nội thất chung cư cô lài az sky định công

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
0966703959