Thi công nội thất nhà ống tại Long Biên – Hà Nội

Nhà ống 3 tầng và một tầng tum là mẫu nhà phổ biến nhất tại các đô thị Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Việc thiết kế nội thất sao cho tối ưu được không gian sử dụng của những căn nhà ống luôn là điều mà các gia chủ cực kỳ quan tâm. Đặc biệt với những gia đình có nhiều thế hệ sinh sống và những gia đình có từ 3 người con trở lên. Dự án chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những gợi ý thú vị cho việc sắp xếp và bố trí nội thất căn nhà ống của gia đình mình sao cho hợp lý hơn.

 

thi công nội thất nhà ống mặt phố tại long biên

Mặt tiền của ngôi nhà giúp các bạn dễ dàng nhìn ra bố cục của ngôi nhà, bao gồm 1 gác lửng dùng để tiếp khách tại tầng 1, phía dưới gác lửng là khu vực nhà vệ sinh và phòng bếp. Phía trên có tầng hai và tầng ba được chia làm 4 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình. Tầng bốn trên cùng một phần được sử dụng làm phòng thờ và một phòng được làm sân phơi quần áo cho cả gia đình.

thi công nội thất nhà ống mặt phố tại long biên

Khu vực nhà vệ sinh và phòng bếp, phòng ăn nằm gọn gàng phía dưới căn gác lửng, đây chính là khu vực sinh hoạt thường xuyên của gia đình. Đây chắc chắn là một gợi ý khá thú vị cho nhiều gia đình đang có định xây dựng nhà và sắp xếp không gian sinh hoạt cho gia đình mình.

thi công nội thất nhà ống mặt phố tại long biên

Cầu thang dùng để di chuyển giữa các tầng trong ngôi nhà, nó là con đường huyết mạch nối liền mọi hoạt động sinh hoạt của gia đình. Rất nhiều người khi thiết kế nhà đã quên không chú ý tới cầu thang hay chưa quan tâm đúng mức tới tính chất cần thiết của nó đối với sinh hoạt thường ngày của gia đình. Một chiếc cầu thang được thiết kế tốt nó sẽ: Giúp việc di chuyển trong nhà trở lên dễ dàng hơn, nó hài hòa trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, mỗi bậc thang lên xuống được tính toán cẩn thận sao cho độ dốc của cầu thang luôn tạo ra cảm giác thoải mái nhất khi chúng ta sử dụng nó.

thi công nội thất nhà ống mặt phố tại long biên

Chất liệu chính để sử dụng trang trí cho cầu thang của công trình này chất liệu gỗ Lim Nam Phi. Một loại gỗ khá tốt và được rất nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao.

thi công nội thất nhà ống mặt phố tại long biên

Khu vực bếp, với bộ tủ bếp nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi cho một gia đình sử dụng. Nó không quá nhiều thiết bị tiện nghi và cũng không quá sang trọng, nhưng vẫn giúp các bà, các chị và thậm chí là các anh đôi khi vào bếp cũng có được một sự thoải mái nhất vì sự tiện lợi và gọn gàng.

thi công nội thất nhà ống mặt phố tại long biên

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, những bức tường ốp gỗ ngày càng được yêu thích, nó tạo cảm giác sang trọng, khỏe khoắn cho ngôi nhà và cảm nhận được sự ấm cúng cũng chính là lý do mà nhiều nhà quyết định chọn gỗ là chất liệu trang trí cho những bức tường.

thi công nội thất nhà ống mặt phố tại long biênthi công nội thất nhà ống mặt phố tại long biên

Các phòng ngủ trong ngôi nhà được thiết kế đồng bộ bằng chất liệu MDF chống ẩm, bề mặt phủ Melamin, kiểu dáng hiện đại và trọng tâm là hướng tới tiện ích sử dụng trong các phòng. Màu sắc trắng đen là hai màu chủ đạo của các phòng ngủ, bên cạnh là một số hiệu ứng ánh sáng từ các đèn trần làm cho những phòng ngủ sang trọng hơn và cuốn hút hơn.

thi công nội thất nhà ống mặt phố tại long biênthi công nội thất nhà ống mặt phố tại long biên  thi công nội thất nhà ống mặt phố tại long biênthi công nội thất nhà ống mặt phố tại long biên       thi công nội thất nhà ống mặt phố tại long biên

Dự án nội thất chúng tôi giới thiệu trên đây chưa hẳn là một lựa chọn quá hoàn hảo, nhưng chắc chắn đó là một ngôi nhà được bố trí tốt. Hi vọng nó sẽ giúp các bạn có thêm những gợi ý phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
0966703959