Thiết kế nội thất biệt thự liền kề khu đô thị Lideco nhà anh An

Quá trình gặp gỡ trao đổi và lên các ý tưởng thiết kế nội thất của căn biệt thự này gặp khá nhiều khó khăn giữa chủ nhà và các kts của Nội Thất AGOO. Khi chủ nhà là một kts làm xây dựng lão làng với thâm niên 20 năm trong nghề xây dựng cùng tính cách tỉ mỉ và chau chuốt cho ngôi nhà mới của gia đình. Sau một vài tuần trao đổi, thay đổi và chỉnh sửa, những ý tưởng thiết kế của Nội thất AGOO cũng đã được duyệt và đi tới triển khai sản xuất lắp ráp hoàn thiện. Hiện nay công trình đã được bàn giao và sử dụng hơn 3 tháng, các sản phẩm khi hoàn thiện hầu hết đều nhận được đánh giá tốt từ anh An và gia đình.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số hình ảnh dự án thiết kế nội thất biệt thự liền kề khu đô thị Lideco – Trạm Trôi – Hà Nội. Để các bạn có thêm những ý tưởng thú vị cho thiết kế của gia đình mình.

Xem thêm: Thi công nội thất biệt thự liền kề khu đô thị Lideco

Phòng khách
Tủ bếp
Khu vực tiếp khách tầng hai
Khu vực tiếp khách tầng hai
Phòng ngủ tầng hai
Kệ sách bên trong phòng ngủ tầng hai
Phòng ngủ Master tầng ba
Tủ quần áo phòng ngủ Master tầng ba
Phòng ngủ trẻ em tầng ba
Phòng ngủ trẻ em tầng ba
Phòng ngủ tầng bốn
Tủ áo phòng ngủ tầng 4
Phòng đọc sách của gia đình
Phòng thờ

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công nội thất biệt thự liền kề, nội thất chung cư, nội thất khách sạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website. Nội thất AGOO cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
0966703959