Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Mandarin Garden 2

Một số hình ảnh thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư Mandarin Garden 2 – Trương Định – Hà Nội. Những thiết kế của căn hộ được định hình theo phong cách hiện đại phù hợp với kiến trúc Singapore mà đơn vị chủ đầu tư là Hòa Phát hướng đến khi xây dựng tòa nhà.

Căn hộ được thiết kế với chất liệu MFC An Cường, là dòng gỗ công nghiệp có chất lượng khá tốt và được thị trường nội thất ưa chuộng. Đặc biệt rất phù hợp với thiết kế nội thất chung cư hiện đại.

Phòng ngủ Master được thiết kế tiện nghi với cách bố trí vô cùng hợp lý cho một không gian phòng ngủ có diện tích vừa phải.

Giường ngủ, bàn làm việc, kệ tivi được thiết kế gọn gàng với lối đi quanh giường giúp tận dụng tối đa không gian trong phòng mà vẫn đáp ứng đủ công năng sử dụng.

Tủ áo âm tường với diện tích lớn là một không gian thoải mái để sắp xếp quần áo và các vật dụng thời trang cần thiết của hai vợ chồng.

Với một gia đình trẻ, có các con còn nhỏ thì một phòng ngủ với giường tầng sẽ giúp tiết kiệm không gian vô cùng hữu ích.

Bàn học được thiết kế gọn gàng

Phòng khách với một bộ Sofa góc nhỏ nhìn bao quát không gian là nơi để tiếp khách và thư giãn của cả gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
0966703959