Thiết kế nội thất nhà ống với chất liệu gỗ Dâu – Hà Nội

Thiết kế nội thất cho một căn nhà đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu nhiều chất liệu nội thất, từ các loại gỗ tự nhiên cho tới các chất liệu gỗ công nghiệp, các phụ kiện kết hợp với nội thất được làm từ sắt, inox, nhựa…vv. Và người thiết kế nội thất phải có những ý tưởng tối ưu cho không gian kiến trúc của mỗi ngôi nhà. Việc thiết kế nội thất cho một căn nhà ống đòi hỏi khá nhiều ý tưởng và thời gian của kiến trúc sư trước khi đưa ra được một bản thiết kế vừa đáp ứng được thẩm mỹ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Trong bài viết này AGOO xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất nhà ống với chất liệu chủ đạo sử dụng là gỗ Dâu, một loại gỗ không mấy phổ biến nhưng những ưu điểm của nó thì vô cùng tuyệt vời khi sử dụng làm đồ nội thất trong gia đình.

ĐẶC ĐIỂM: Gỗ Dâu (gỗ Dâu rừng) gỗ có màu vàng đậm hoặc hơi nâu đỏ. Là cây gỗ lâu năm có tỉ trọng lấy gỗ cao, lõi màu đen, chất gỗ khá cứng, vân gỗ đẹp và nhiều cây gỗ khi sẻ ra trông rất giống với gỗ Lim Nam Phi hay Gõ Nam Phi.

Trong tâm linh thì gỗ Dâu còn giúp đuổi tà ma khỏi nhà, chính vì vậy mà rất nhiều gia đình sử dụng gỗ Dâu không chỉ làm đồ nội thất mà còn làm bàn thờ, các sản phẩm trong phòng thờ.

thiết kế nội thất gỗ dâu nhà ống

Phòng khách những căn nhà ống thường được đặt ở những vị trí trung tâm và ngay tại dưới sảnh tầng 1, hay gác lửng tầng 1. Một bộ sofa văng kèm ghế con tách rời là lựa chọn tốt cho phòng khách những căn nhà ống, nó không làm mất diện tích của ngôi nhà mà vẫn thoải mái khi sử dụng.

thiết kế nội thất gỗ dâu nhà ống

Gỗ Dâu giúp các sản phẩm nội thất ổn định hơn, ít co ngót và cong vênh như gỗ xoan hay sồi. Độ bền của gỗ Dâu khá cao và khả năng chịu lực, chịu ẩm của gỗ dâu cũng được những người thợ có tay kinh nghiệm đánh giá cao.

thiết kế nội thất gỗ dâu nhà ống

thiết kế nội thất gỗ dâu nhà ống

thiết kế nội thất gỗ dâu nhà ống

thiết kế nội thất gỗ dâu nhà ốngthiết kế nội thất gỗ dâu nhà ống

thiết kế nội thất gỗ dâu nhà ống

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
0966703959