10 Mẫu sofa da đẹp thể hiện đẳng cấp nổi bật cho năm 2018

Nhiều người mong muốn sở hữu cho ngôi nhà của mình một mẫu sofa da đẹp thể hiện được sự sang trọng đẳng cấp nhưng phải phù hợp với phong cách trẻ trung hiện đại cũng như phải kết hợp hài hòa với các sản phẩm nội thất cao cấp, thậm chí nhiều người còn mong muốn bộ sofa phải là trung tâm của mọi ánh nhìn của bất kỳ ai khi tới với gia đình mình. Nhiều người đã tìm đến hàng nhập khẩu từ các nước như Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Italia..vv Nhưng cũng nhiều người trong số đó không thể mua các sản phẩm cao cấp được nhập khẩu về vì giá quá cao khi về tới Việt Nam và tới tay người tiêu dùng thì nó ở ngưỡng giá mà đa phần người tiêu dùng trong nước không muốn chi ra cho chỉ một sản phẩm như vậy được.

Khó khăn trong việc tiêu thụ các sản phẩm bàn ghế sofa nhập khẩu ở trong nước, cũng chính là cơ hội mở ra cho các xưởng sản xuất nội thất như Agoo. Cơ hội và thách thức luôn tồn tại song song, nhận thấy nhu cầu sofa da cao cấp là rất lớn khi các căn hộ chung cư cao cấp được bán ra liên tục và mức tiêu dùng của người Việt Nam hiện nay cũng ngày càng tăng nhanh. Chúng tôi đã tìm và nhập khẩu các nguồn Da cao cấp từ các nước Hàn Quốc, Malaysia về tự thiết kế và sản xuất để cho ra những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng sự kỳ vọng của nhiều khách hàng trong nước. Điều đặc biệt đó là giá thành của mỗi bộ sofa nó rất là hợp lý với khả năng tài chính của đại đa số người tiêu dùng.

Các sản phẩm Ghế Sofa da của Agoo cũng được làm bằng những nguyên liệu nhập khẩu như phần khung ghế được làm từ Gỗ Sồi nhập khẩu từ các nước Châu Âu (Đức, Nga…). Nguyên liệu Da được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Malaysia là hai nước xuất khẩu các sản phẩm Da hàng đầu của Châu Á. Dưới bàn tay khéo léo của con người Việt Nam chúng tôi đem đến những bộ sofa có chất lượng tốt, mẫu mã hiện đại và sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Cùng xem 10 mẫu ghế sofa da dưới đây để chọn cho gia đình một sản phẩm phù hợp nhất.

10 mẫu sofa da xuất khẩu10 mẫu sofa da cao cấp 10 mẫu sofa da xuất khẩu 10 mẫu sofa da xuất khẩu 10 mẫu sofa da xuất khẩu 10 mẫu sofa da xuất khẩu 10 mẫu sofa da xuất khẩu 10 mẫu sofa da xuất khẩu 10 mẫu sofa da xuất khẩu10 mẫu sofa da xuất khẩu

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
0966703959