Bàn làm việc chân sắt TL thiết kế bởi Giuseppe Viganò

Bàn làm việc chân sắt TL được lấy ý tưởng từ chính hai chữ cái T và L là hình dáng của chiếc bàn, được thiết kế bởi Giuseppe Viganò. Mẫu bàn được tạo kiểu cách tân với những đường cắt gọn gàng và hình thức tối giản tạo ra tác động thị giác mạnh mẽ.

Với những người ưa phong cách độc đáo và có tính cách mạnh mẽ thì những mẫu bàn làm việc kiểu dáng mới lạ này sẽ là lựa chọn vô cùng thú vị. Phần chân bàn được làm từ chất liệu kim loại với bề mặt được sơn tĩnh điện có nhiều màu (trắng, xám, đen hay màu đồng) để người dùng có thể lựa chọn.

Mặt bàn được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp để tạo điểm nhấn và cũng là nhằm đem đến sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Các loại gỗ tự nhiên được thường được dùng là gỗ Sồi, gỗ Óc Chó, gỗ Me, tất cả đều được xử lý sấy nhiệt nhằm đảm bảo mặt bàn hạn chế tốt nhất các vấn đề co ngót, cong vênh..vv. Tùy thuộc vào sở thích của khách hàng mà mặt bàn có thể sơn các màu khác nhau.

Mẫu bàn này thể hiện sự cá tính, năng động và luôn đạo động lực cũng như kích thích cảm xúc tích cực khi làm việc cho bất kỳ ai.

Ngoài màu sắc, kích thước thì tùy vào sở thích và cách sắp xếp thì người dùng có thể sắp xếp cả hai chữ TL thành một chiếc chân bàn hay chỉ mình chữ L cũng là một điều khác thú vị và tiện nghi.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
0966703959