Hình ảnh văn phòng mới của Thế Giới Di Động

Ông trùm ngành bán lẻ di động của Việt Nam mới đây đã chính thức chuyển về trụ sở mới của mình. Những hình ảnh văn phòng mới của Thế Giới Di Động khiến cho nhiều nhân viên văn phòng trong các công ty khác phải ghen tị vì thiết kế và cách bài trí đẹp mắt, hiện đại, kích thích tinh thần sáng tạo và tòa nhà văn phòng này như là một bộ nguồn điện luôn sẵn sàng sạc đầy năng lượng cho nhân viên.

Với phong cách thiết kế và bài trí văn phòng mới lạ, tạo ra nhiều không gian mở, nó khiến người xem tưởng như mình đang xem hình ảnh văn phòng một công ty nước ngoài nào đó.

Hình ảnh bên ngoài tòa nhà văn phòng của Thế Giới Di Động tại khu công nghệ cao TP.HCM
Văn phòng mở nói không với vách ngăn kết hợp cùng cây xanh tạo nên một môi trường làm việc thân thiện.
Một góc không gian làm việc nhóm, họp hành. Với những không gian như này thì những buổi họp hay làm việc sẽ nhanh hơn và không có những thời gian chết trong văn phòng.
Hành lang là nơi giúp nhân viên thay đổi không khí và sạc năng lượng.
Không gian với thiết kế sáng tạo, những slogan tạo động lực “Thời gian là tài sản quý nhất”.
Thái độ hơn trình độ một câu nói tạo động lực cho mọi nhân viên.
Sự hiện diện của The Coffee House giúp nhân viên có không gian thư giãn thưởng thức Cafe trong giờ nghỉ trưa.

Các thống kê kinh tế tuyệt vời của Thế Giới Di Động trong năm 2018 cùng với việc chuyển về tòa nhà văn phòng mới tại khu công nghệ cao TP.HCM sẽ là động lực mạnh mẽ cho chính những nhân viên làm việc tại đây. Và là điểm nhấn vô cùng ấn tượng với các đối tác của công ty công nghệ trẻ này.

Không phải là công ty tiên phong trong việc thay đổi môi trường văn phòng làm việc tại Việt Nam. Nhưng những hình ảnh này sẽ là một động lực cho các công ty khác đang có ý định cải tiến môi trường làm việc cho phù hợp với thời đại và thế hệ nhân viên trẻ ngày nay. Nếu bạn muốn công ty mình có những thay đổi tích cực hơn tại sao không share bài viết này và gắn đồng nghiệp mình vào, một hành động nhỏ nhưng sẽ tạo ra sự thay đổi vô cùng lớn cho toàn bộ công ty.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
0966703959