Giới thiệu

Nội Thất AGOO.VN được thành lập vào tháng 9 năm 2017 sau quá trình dài ấp ủ xây dựng của chính những người thợ mộc trẻ với mong muốn đem sản phẩm của mình tới nhiều hơn với khách hàng trên cả nước. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng nội thất AGOO trong thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng gần xa qua chất lượng những công trình và qua cung cách làm việc của chúng tôi.

I. TẦM NHÌN

Ngay từ khi ấp ủ các ý tưởng mở rộng sản xuất và mở rộng thị trường, nội thất AGOO đã xác định mục tiêu lớn và tầm nhìn để hướng tới đó là phát triển thương hiệu nội thất AGOO.VN tới gần hơn với quý khách hàng trên cả nước. dần trở thành thương hiệu nội thất uy tín trong lòng quý khách hàng. Cùng với đó phương châm hoạt động của chúng tôi là “Sản phẩm tốt – Dịch vụ tốt – Khách hàng tin yêu”. Mong muốn đầu tiên là nhận được sự tin yêu và đồng hành của khách hàng, từ đó sẽ giúp AGOO được biết đến rộng rãi hơn bằng một cách tự nhiên nhất.

“Sản phẩm tốt – Dịch vụ tốt – Khách hàng tin yêu”

II. SỨ MỆNH

AGOO cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất, một không gian “mở” để bạn và gia đình luôn cảm thấy yêu không gian sống của gia đình mình. AGOO sẽ làm các bạn hài lòng nhất khi biết được bạn cần gì trong quá trình thiết kế nội thất? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất với một phong cách nội thất riêng biệt.

III. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nội thất AGOO.VN hoạt động chính với 4 lĩnh vực đó là thi công nội thất: Chung cư – Khách sạn – Biệt thự – Showroom. 

IV. NGUỒN NHÂN LỰC

AGOO sở hữu đội ngũ thợ sản xuất lành nghề với độ tuổi trung bình từ 23 tới 28 tuổi, tất cả các bạn đều sinh ra và lớn lên tại làng nghề Thạch Thất – Hà Nội. Được đào tạo nghề từ những năm 15 16 tuổi, qua sự chỉ dạy của các thế hệ đi trước. Bên cạnh đội ngũ thợ chúng tôi còn sở hữu 02 bạn kts chuyên thiết kế nội thất đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Sự phát triển của ngành công nghiệp cần những máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất nội thất đã được AGOO trang bị như máy dán cạnh công nghiệp, máy dong, máy cuốn, máy chà nhám…vv. tất cả đều được đầu tư để đem tới các sản phẩm có độ chính xác cao nhất.

thi công nội thất chung cư cô lài az sky định công

xưởng sản xuất nội thất agoo

Xưởng sản xuất nội thất AGOO.VN

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
0966703959